เสียงตอบรับจากลูกค้า

5.0

อ้างอิงจาก 12 รีวิว

พึ่งใช้บริการ motorist ครั้งแรก ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่พอได้นับการบริการจาก motorist ก็มั่นใจ เชื่อมั่นทั้งผู้ซื้อ และการให้บริการ คำแนะนำ การเสนอราคาที่ดีที่สุด ให้ลูกค้าพอใจในราคาขาย…..อีกทั้งยังบริการถึงที่ ไม่ต้องไปหาและเช็คสภาพก่อน มีเจ้าหน้าที่มาดูสภาพรถ และตกลงราคาทันทีเลย…..แนะนำเลยครับ เยี่ยมครับ😊👍

ขายรถ

ขอบคุณ คุณบูลที่ช่วยเจรจาให้ได้ราคารถเพิ่มค่ะ

ขายรถ

เดี๋ยวนี้การซื้อขายรถแบบใหม่ไม่ต้องวิ่งเช็คเต็นท์​ให่เหนื่อย​ เป็นการประมูลภายใน24ชม​ บริการรวดเร็ว​ ทันใจ​ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

ขายรถ

บริการด้านการซื้อขายรถเป็นระบบดี การติดต่อกับลูกค้าเป็นไปด้วยความรวดเร็ว ละเอียด เข้าใจง่าย ราคาที่เสนอซื้อเป็นธรรมต่อลูกค้ามาก ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก มีโอกาสจะใช้บริการอีกอย่างแน่นอน เยี่ยมมาก

ขายรถ

ให้บริการดีมาก มีการให้ข้อมูลและตอบสนองความต้องการได้อย่างดีมาก แนะนำที่นี่เลยครับ หากมีโอกาสก็จะใช้บริการที่ดีๆต่อไป

ขายรถ

มีอะไรให้เราช่วยไหม?

สะดวก รวดเร็ว จบราคายุติธรรม ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ใช้เวลาเร็วกว่าที่คิด การประสานงานระหว่างผู้ซื้อผู้ขายดีมาก ได้ประสบการณ์ที่ดี

ขายรถ

รวดเร็ว สะดวก ทันใจมากค่ะ ได้ราคาดี ปลื้มมากค่ะ ขายจบภายใน 5วัน พนักงานน่ารัก นัดหมายให้เลย มีการแจ้งเตือนนัดหมายให้ด้วย กันลืม ประทับใจมากค่ะ

ขายรถ

ติดต่อสะดวก จนท ตอบแชทเร็วมากๆ ค่ะ ผลการประมูลจบ ก็มี จนท ติดต่อมาทันที นัดดูรถรวดเร็วทันใจ ดูรถแล้วโอเค ก็โอนเงินปั๊ป เลยค่ะ ประทับใจบริการมากๆ ค่ะ

ขายรถ

ขอบคุณมากครับที่ให้บริการอย่างเป็นกันเองสะดวกไม่ต้องวิ่งหาเต็นท์เพื่อถามราคาก็ได้ราคาตามตั้งใจขอบคุณอีกครั้งครับ

ขายรถ